Maternity Milk

Okay lang ba hindi uminom nito? Simula kasi nung nalaman kong buntis ako, never ako inadvise ng OB ko uminom ng maternity milk. Naiingit ako sa mga relatives kong kasabay kong mag buntis (3 sila) na mga umiinom ng maternity milk tapos ako hindi :( Yung isa kasabayan ko magbuntis, siya ang dami na niyang vitamins na tinitake, ako ung multivit mosvit and ferrous lang. Minsan na iisip ko ng magpalit ng OB :(

18 Các câu trả lời

Di po ako nag mamaternity kilk pero personal choice ko yun. Sinabi ko kay OB, so calcium na lang nireseta nya sakin. Actually, you can meet halfway naman ng OB mo. Pede nyo costumize ang diet and vit nyo together. May mga instances na binubusisi namin ni OB mga tinetake ko. Pag medyo di gusto ng katawan ko dinidiscuss namin ni OB para mapalitan nya ang mga iniinom ko.

Mamsh pag natikman mo yung maternity milk baka magpasalamat ka pa sa OB mo na di ka inadvise uminom nun. Hindi kasi sya masarap. Hahahaha. Saka baka kaya maraming vitamins na pinaiinom ay baka marami ding kailangan yung katawan nya. Ako mamsh tatlo lang din ininom kong gamot throughout my pregnancy. It's not a good experience taking too many vitamins hahahaha

Mamsh wag ka po mainggit kase madami din pong pinapatake saken kaya ngayon tamad na tamad ako uminom pero para sa baby kaya iniinom ko nalang. Limang vitamins po tinetake ko at inggit na inggit naman ako sa tatlong vitamins lang ang iniinom 😔. Grabe kase side effects saken kaya minsan kapag after ko uminom ng vitamins nahihilo ako

Depende din kase sa baby yan kung anung kailangan nya kaya siguro yan lang binibigay sayo momshie kase yan lang talaga kailangan ng katawan mo at ng baby mo ako rin may mga kasabayan akong bubtis same kami ng OB ako isa lang vitamins ko pero naggagatas ako pero ung mga kasabayan ko dami din nilang vitamins ung iba dalawa ganun

Basta nagtatake ka ng calcium, niresetahan ka ba ng ganon ni ob? Ako kase niresetahan nia nung 4 months na ko. Ayaw ni ob mag anmum ako mataas daw sa sugar yong mg ganong klaseng milk. Mag non fat ka nalang kung gusto mo may iniinom na milk. O kung gusto mo tlaga mag anmum okay lang naman, advise mo si ob mo tanungin mo.

5y trước

Multivitamins and ferrous lang po tinitake ko.

Depende po sainyo yan mamsh.. Ako po nun sobrang selan ng 1st trimester ko kaya pinstop ako ng OB ko sa maternity milk due to vomiting. Now po 20 weeks na ako i love drinking milk na hehe. Share ko lang din mas gusto ko syang iniinom ng maligamgam ang water kesa sa warm or cold water.

5y trước

Same tayo sis hidni malamig at di mainit hahaha. Pero mas masarap yung ready to drink yung sisipsipin mo nalang. Ayun sis once a day lang di tulad ng powdered milk na 2x a day mo iinumin

Ako din po simula umpisa hindi ako nag mamaternity milk kase may sugar content po yun kaya ung ibang OB hindi talaga nag aadvice mag milk .. Kung yung vitamins mo naman po is kumpleto okay na po yun .. Just trust your OB po

Pwede ka naman uminom ng milk sis kahit hindi inadvice ni OB. Alternative kase yun for example maselan ka maglihi at wala ka halos makain dahil nagttake ka ng maternity milk meron parin nutrients na makukuha si baby.

it's your choice naman pero mataas ang sugar contents ng maternal milk kaya karamihan sa mga OB hindi nag aadvise ng pag inom. basta meron kang vitamins for calcium aside sa multivitamins okay na yan

Kung may iniinom po kayong vitamins and calcium kahit po hindi na magmilk. Ang maternal milk po kasi is mataas ang sugar kaya di nirerecommend ng ibang ob. Ang ob ko din di ako sinabihan na magmilk.

5y trước

I see.. Feeling ko kasi ako lang ung preggy na hindi umiinom ng milk. Hehe!