3months pregnat.

Hi po mga mamsh❤ ask ko lang po.3months pregnant po ako.nag pa check up ako tapos kinapa ng midwife yung tyan ko wala padaw po gaano makapa na baby.pinapabalik ako after one month para i check up uli.okay lang po ba yung ganon?na wala pang gaanong makapa na baby 3months pregnant.thankyou in advance sa mga sasagot?

2 Các câu trả lời

Nung 3 months pregnant ako walang marinig na heartbeat pero may nakakapa naman. So trinans V ako. Try mo pa transv. Always ask for second opinion. Nung first trimester ko madami akong pinuntahan na ob. Then later part pumili lang ako ng itutuloy

Baka maliit pa po si baby? Nag patrans V ka na po ba? Sakin po kasi pinagtrans V po muna ako para malaman din po kalagayan ni baby

5y trước

Welcome po. ☺️