3MONTHS DELAY POSITVE SA PT PERO WALANG MAKAPA NUNG NAGPACHECK UP

3MONTHS NAKONG DELAY NAGPT AKO TATLONG BESES PURO POSITIVE TAPOS NAG PACHECK UP AKO WALA DAW MAKAPA BAKA DAW MALI AKO NG BILANG, ANO PO KAYANG POSIBLE REASON BAKET GANON?

3 Các câu trả lời

wala pa naman tlgang makakapa sa 3months.. sobrang liit pa nya.. much better na magpa transv ka.. para sure.. wag na patagalin para maka inom ka agad ng prenatal vitamins..

4t trước

magpa-transv na po kayo para mapanatag. para maagapan din po ng vitamins kung sakaling meron nga ☺️

for your peace of mind mag pa check up ka. isipin mo paano kung positive ka pala tapos hindi na che check up si baby di ba.

nag pa transv ka ba?

4t trước

Hindi pa, natatakot kasi ako baka mamaya walang laman 😪😭