3months pregnat.

Hi po mga mamsh❤ ask ko lang po.3months pregnant po ako.nag pa check up ako tapos kinapa ng midwife yung tyan ko wala padaw po gaano makapa na baby.pinapabalik ako after one month para i check up uli.okay lang po ba yung ganon?na wala pang gaanong makapa na baby 3months pregnant.thankyou in advance sa mga sasagot?

2 Các câu trả lời

Baka maliit pa po si baby? Nag patrans V ka na po ba? Sakin po kasi pinagtrans V po muna ako para malaman din po kalagayan ni baby

5y trước

Welcome po. ☺️