Wala pang check up

Hello mga mamshie. 3months preggy na po ako pero di pa po ako nakakapagpacheck up. Okay lang po ba yun?

21 Các câu trả lời

Need po ng check up sis. Once a month lang naman po sched sa ob. F budget po problema, pwede naman pong sa center mgpacheck up para mbgyan ng vitamins c bb at mlaman condition ng pregnancy. Hindi po pwedeng wala kaung check up kase at risk po kayo at c bb.

No.. Pinaka importanteng check is ung first 3 months kasi may kailangan kang inumin na vitamins for baby's brain development.. Mag iiba ka ng vitamins pag dating ng 4 months and up mo.. Plus milk din like anmum..

No. Importante ang check up ng first tri to detect if may problem sa development ni baby para maagapan agad. Kaya pacheck up ka na momsh yung may ultra sound para makita mo lagay ni baby.

Ako 4 months pregnant na ako nagpa check up tapos niresetahan lang ako ng gamot ng ob ko at nirequest niya agad na magpa ultrasound baka daw may problema si baby

need mo mag p check up s my municpyu nyu wla bng mga lying in po,, libre po ang botante minsan pghnde rehistrado byd dto sMin 100,ang mhl minsan ultrasound

Ako...3 months ako Ng pa check up..sa center pagkatpus ko mg pa.check-up binigyan ako ni ob nang Folic tapus Ng request din ung ob ko mg pa Ultrasound ako..

Nope. Hindi na kailangan itanong yan momsh. Kailangan magpacheck up ka ka agad. Para mabigyan ka ng vitamins for your baby's development.

Ako nga 6 months na nakapagpacheck up.. thanks tlga kay god kasi healthy si baby ko kahit buhat ako ng buhat ng mabibigat nung buntis.

Mas okay po sna kung nung nalaman mo na buntis ka na, nagpa check up kna para mabigyan ka ng vit. Para sa inyo ni baby

Syempre po hindi, sa center ka po pa check up walang bayad, para atlist na papa check up mo na ang baby mo,