Bf may ubo't sipon

Hello po mga mamsh 2months old palang po baby ko meron po kasi akong ubo at sipon ask ko lang po pwde parin po ba ako mag pa suso sakanya? Saka pag pinump ko po pwede parin po ba niya dedeen? di po kaya siya mahawa?? Thanks po sasagot :)

1 Trả lời

Pwede pa rin sis. mag mask ka Po and sanitize lagi kamay tuwing hahawakan si baby or pag nahawakan mo Yung sipon mo and iiwas mo n lng direction pag uubo ka.. Hindi Po napapasa sa breastmilk Ang sipon at ubo.. pag nag kakasipon ako lagi lng ako nakamask kahit tulog (katabi ko Kasi si baby at iniiwasan ko ikiss ) and laging nag aalcohol so far effective nman tuwing ginagawa ko yun d nman nahahawa sakin.