Ubo't Sipon ng Baby

Hello mga mommies. si lo ko mag to 2months palang naka Antibiotic na dahil sa ubo. May same case din po ba katulad ni baby?

2 Các câu trả lời

ganyan reseta sakin Ng pedia ..Puro antibiotic.nagpasecond opinion ako.. ambroxol at salinase spray Lang.. okay nmn na si baby.. nagherbal din Siya 1 month palang

8mo trước

si lo ko nag antibiotic pero di gumaling sa first pedia niya. linipat ko siya sa ibang pedia neresita ambroxol, cetirizine at salinase gumaling siya dun.

baby ko mhie 18 days old sya noon nagantibiotics na so far ok nmn turning 1 na sya next month