Ubo at sipon

Hello po mga mamshie's! Mag 2months palang po si baby ko this coming Sept14. Ask ko lang po kong pwede po ba ang malunggay syrup sakanya para sa ubo at sipon? Thanks in advance!

1 Trả lời

Hello po! Better po na ipa-check po sa pedia para malaman ang cause ng sipon at ubo. Magkaiba po kasi ang gamot kung ang cause nito ay bacteria and virus. Also po never po tayo magbibigay ng gamot sa mga infant ng walang reseta dahil binabase po ang dosage sa weight nila. Mahirap na po baka hindi pala pwede ang gamot or mali ang dosage.