Ubo't sipon

2months old babyboy. May sipon at ubo? Pwede ba siya sa mga oregano/malunggay/ampalaya? Di naman malala, pa samid samid na ubo lang, at pag babahing may sipon. Gusto ko lang po maagapan baka lumala.#advicepls #pleasehelp

Ubo't sipon
2 Các câu trả lời

wag po bigyan ng kung ano ano si baby. ang bata pa po nya. di pa nga po pwede bigyan ng water ganyang edad tas bibigyan nyo po ng mga herbal. pacheck nyo nlng po mumsh para safe. pwede naman po magpacheck lang sa center para kung kapos and takot sa hospital libre naman po dun

Iwasan po natin mag self medicate momsh. Si lo ko 3 months old nagka sipon niresitahan sya nung Salinase para lumabas yung sipon nya since hindi naman nila kaya suminga. Effective din naman po though medyo matagal yung healing process