CS mom

Hello po mga cs mom out there patingin po ng tahi nyo? Hehe click nalang natin nsfw pra di agaf makita .. hehe ? ask ko ang ganyan din ba sainyo? Nag keloid don ba? Yung saakin prang ang sagwa nya at nagkeloid pero hndi naman kami keloidan yung sa mom and sis ko hndi man ganyan sabi nila bago lang daw kac kaya ganyan by the way 4 months palang po ang tahi ko minsan nasakit xia .. meron ba cream or oitment na pwedi kaya use pra medyo mag flatten xia? Thanks po sa sasagot .. happy sunday mga mommies ??

CS mom
51 Các câu trả lời

cs din po aq 2mos na..tanung q lng po mga ilang buwan kau gumamit ng binder..tnx.po

5y trước

Yes mommy ok lang po yun .. yung iba nga 1 week lang

eto po 2 weeks postpartum ko palang pero after 1 week pinaliguan ko na. ❤

5y trước

Sa ob ko automatic lahat ng CS deliveries nya bikini cut kahit di mo na sabihin. Regular price din sya hindi tulad sa iba na mas mahal ang bikini cut kesa sa vertical cut. Ako pala yung nagpost nyang pic btw.

Ok lang po ba yung ganyan sa tahi ko? Nakaka alangan po kasi.

Mamsh, contractubex nilalagay ko noon at buti nahiyang ako.

Sis ung tahi ng sinulid sayo kusang natuyo ba or tatanggalin un ng ob?

5y trước

Ou maam .. lalo na lockdown ngaun

Ganan yung saken momsh . 3years nang cs . Turning 5months preggy

pakitignan nmn po mga mamsh Kung okay lang ung tahi ko slamt

Contractubex po try po ask sa ob if pwede po.

5y trước

Pwede po ba to otc?

prehas tau mommy mas malala sken kse dark ang keloid q ..

Awww sana mainormal ko akin, momshie buti kpa nkraos n