ilang months po kaya?

Hi po mg tatanong po sana ako kung ilang months po kya akung buntis? Ganito po ksi yun last mens ko po ay december 2019 taz pgka January po ng take ako ng pills ksi ng sama na kmi ng bf ko simula po nung di na po ako dinatnan ng pt nman po ako ng February negative nman po tuloy pa rin po yung pg inom ko ng pills taz pgka march ng pt uli ako negative pa rin po cguro sa takot ko po na hndi dinadatnan ng stop ako mg pills nung march na yun pgkatpos ko mg pt taz pinag pt uli ako ng bf ko nung april mga 1 month cguro sa pg stop ko ng pills ayun positive na po lumabas, tama po kya na 3months na tyan ko? TIA po sa sasagot.

1 Trả lời

Pa TVS po kayo sis para mas accurate calculation sabihin mo kay OB sya magsasabi din kung ilang months kana.. :)

4y trước

Need po ba request nyan sis? Wla pa ksi ako OB ngaun hirap ksi mg hanap dto mlapit sa amin ng OB katakot nman mg punta ng mga hospital ngaun dto na malapit..