mg 3months na po Ako delay isng beses po ako nagPT nung December pro negative po Nman po,

3months delay pero negative sa PT

9 Các câu trả lời

ako dati halos 8months akong hndi niregla lumalaki din ng sobra tyan ko kala ko baog nako dirin ako nagpapacheck up non tas nung nag asawa nako limang taon kami nag hintay at naka buo na pero as per to ob ko naman po wala naman po skin nakita sa matress ko.. pacheck up napo kyo mii baka po kung ano napo iyan

pa check up ka then trans v. di lang pag bubuntis dahilan bakit nadedelayed ang babae. pinaabot mupa ng 3 months mi. you need to check kung anong meron sa matress mo.

OB lang yan pacheck up ka na. di msasagot yang problema mo if dito ka lang maghihintay ng sagot.

much better sis kunv magpatingin ka po sa OB for your peace of mind narin

Pacheck up ka po sa OB kasi di lang po pregnancy ang cause ng pagkadelay.

tapos ngaun po pakiramdam ko lumalaki tyan ko sana po may makasagot🙁

1y trước

normal yan lalo kung nataba ka, baka my pcos ka, ako kc 7months d nagkaron lumaki tiyan ko pala my pcos ako

pacheck up ka po para sure..iwas worry na din..

pacheck ka po mi sa OB para matransv kapo.

Pt ulit den pa confirm sa ob