37wks

Hi po malaki po ba tyan ko? Narinig ko kase pinag uusapan ako ng kapitbahay namin na malaki daw tyan ko. Kabwanan kona po bukas

37wks
16 Các câu trả lời

Nako mami ako nga mag 8months pLang pero mas malaki pa tyan ko sayo e. Tas ang nakakatawa pa pinapakain pako ng madami ng ob ko dahil maliit dw si baby para sa week nya. Hehehe malaki Lng pala ako mag buntis pero ung size ni baby maliit Lng 😂

Looks normal naman mommy. You don't have to worry regarding sa bump size as long as healthy si baby at wala namang problema sa mga ultrasounds mo. Hayaan mo mga chismosang kapitbahay. Haha! may Covid na nga nagagawa pang mag chismisan. 😂

ok lang po.maliit lang din tyan ko dami nagsasabi pero ok naman daw po sabi ng ob ko tuwing check up.wag ko na daw palakihin at mahihirapan lang ako manganaksee

ok lang po.maliit lang din tyan ko dami nagsasabi pero ok naman daw po sabi ng ob ko tuwing check up.wag ko na daw palakihin at mahihirapan lang ako manganak

Parang sakto lang naman po mommy and as long as okay naman si baby evry check up and ultrasound then nothing to worry 🙂

4y trước

Sa awa po ng Diyos ok naman po si Baby. Nakakakaba kase yung matatanda e hahahaha .. Salamat po.

Don't mind your kapitbahay mommy. Ang mahalaga, okay si baby at healthy. Praying for your safe delivery mommy.

oks lng po yan madam, wala naman po s laki ng baby bump un. aiba iba dn naman po tlaga kc ang laki ng baby bump

Don't mind your kapitbahay mommy. Ang mahalaga, okay si baby at healthy. Praying for your safe delivery mommy.

4y trước

Salamat po. 😊

Normal Lang Yan sis hayaan m sla .. Sla nga. D buntis Ang lalaki mg tiyan hahahaha

Same 37 weeks na din ganyan din sakin sabi ng ob ko ok daw ang size niya :)