Pano po malaman kung matubig ang pag bubuntis?

Malaki po kase pag bubuntis ko pero yung timbang ni baby sa tyan ko last ultrasound ko 2008g pq lang po at kabwanan kona ngayon. Hindi po ako malakas kumain.

1 Trả lời

eat protein rich food. eat well balanced diet, wag kulang dahil maaapektuhan ang size/timbang ni baby. makuha ang weight ni baby atleast 2.5kg or 2500g. kung adequate ang amniotic fluid or normohydramnios ang nakalagay sa ultrasound, normal ang panubigan mo.

5mo trước

yan po nakalagay sa ultrasound ko