until wen?

hi po. magtatanong lng po sana ako. until wen need iinom ng maternity milk? im 9weeks pregnant and its my first baby. thank you po sa sasagot.

20 Các câu trả lời

Sakin po nag start ako 1st month gang 4th month ng pregnancy anmun at enfamama.kaso nung nawala na lihi ko ayoko na sa lasa..kaya nagbearbrand na ko atleast swak sa budget..ganun din naman may calcium po siya 2 glasses a day..advice ni OB.

saken naman po hindi naman inadvise na mag milk .. as long as you take calcium po. As per my OB ang 1glass of milk is equivalent to 1capsule of calcium. ☺️

until 8 months po siguro pwede na magstop. ako po kasi di ako ganon uminom ng maternity milk. 2 boxes of sample milk galing sa OB ko, yun lang ininom ko

Ako hanggang nanganak ako mamshie pero advice ng ob saken gang 7 months pwede na stop pero kase ako di makatulog pag walang gatas haha

Simula nun 2months till now na 1month n baby ko ttake pa din ako ng anmum kasi unh dha at magada pag ng ppabreast feed

Till 7 months ako uminom ng maternity milk pina stop ako ng ob ko pinalitan nya ng calcium 1000mg till 9 months

Mula nun 5 weeks ako buntis until ngaun na mag dadalawang buwan na anak ko nagtetake pa rin ako ng anmum.

Hanggang sa manganak ka sis. Kasi yung mga milk nayan meron syang nutritions na kailangan ni baby :)

Buong pregnancy po dapat pero sa akin nagsawa ako nagswitch ako sa milo pero walang sugar hahahahaha

Ako hanggang sa nanganak ako, tpos hindi maternity milk kundi fresh milk/non-fat milk..