Milk leakage

Hi mga moms, im almost 37weeks na, ask lng po ako mga wen po dpat ng leleak hng milk sa breast? kc until now po sa side ko wala pa akong my ma feel na basanor leakage of milk sa breast ko. my iniinum po ba pra malabasan ng milk? help po thanks! ?

2 Các câu trả lời

ask your ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements. iba iba naman meron buntis pa lang may milk na. pero karamihan after delivery pa ang paglabas ng gatas

5y trước

salamat po... this week po 37w nako i.e na po ako.. ask ko nlng ung ob ko thanks po..

mas madalas po after mo manganak lumalabas yung milk pag nadede na ni baby...

5y trước

hahaha pag nadede na yan ni baby lalaki yan sa dmi ng gatas😊