Milk leakage

Hi mga moms, im almost 37weeks na, ask lng po ako mga wen po dpat ng leleak hng milk sa breast? kc until now po sa side ko wala pa akong my ma feel na basanor leakage of milk sa breast ko. my iniijum po ba pra malabasan ng milk? help po thanks! ?

1 Trả lời

Natalac or Lactaflow. Usually nagkakagatas talaga pakalabas na ni baby lalo na kung first baby mo.

5y trước

yes po 1st baby at firstym mom po ako.. :) thank you po... sa advice 🤗