may nakaexperience din po ba ng ganto??

Hi po, magtatanong lng ako kng meron dn ba nakaranas ng narrnasan ko nun 32weeks ko naconfine ako nagactive labor ako 4cm pero nacontrol namn at ngayon totally bedrest ako..sana mkaya ko umabot ng 36weeks pa.. Ganto po kc naeexperience ko ngayon kng gagalaw ako po ako lalakad or kikilos man lng kht baling ng higa ang sakit ng left lower part ko un sa may singit halos malapit na sa half ng pisngi as in sobra sakit po un tipong parang ngccramps sia,prang naiipit. Ndi ko maexplain pero hirap po tlga at masakit. May nakaexperience po ba ng gnto din? By the way 34weeks and 5days na ako today.

2 Các câu trả lời

Nagpreterm labor ako before, around 6 months preggy pa lang ako nun. Simula nun bedrest na ako until now at 34 weeks. Ganyan din halos nafefeel ko, as in kapag papalit ka lang ng pwesto sobrang sakit na, lalo na pag babangon or lalakad papuntang cr. Total bedrest ginagawa ko talaga kasi need ko umabot ng 37 weeks sabi ni OB para full term si baby. So far nakakatulong naman, basta tatayo lang talaga pag pupuntang cr ganun.

4y trước

Kpg nga tatayo ako or babaling ako ang gngwa ko sinasapo ko pwerta ko eh, kasi nbbwasan un sakit nia or should i say nawawala sakit nia kapg may sapo..