ask

36weeks and 5days normal lng ba un namamanhid un tyan tas masakit un likod kapag nakahiga ka parang hirap ka huminga

2 Các câu trả lời

namamanhid? idk. pero ung masakit na likod normal lang ako palge e. 37 weeks 2 days na kong preggy.

5y trước

ok lang yan siguro as long as d mo nararanasan ung parang naglalabor kna. Ngayon nga e nakahiga na ko pero sobrang dahan2 ako sa paglipat kaliwa kanan nakakangalay tsaka maskit sa likod.

No

5y trước

Masakit KC Banda balakang q