Normal lng po ba my lagnat si baby 7months old.

Hi mga mamsh,belated happy momma's day sa lhat ng mga ina na andto. Magtatanong lng po kng ano po kaya posibleng dhilan ng lagnat ni baby 7months old, bglaan lng po kse sya nilagnat pero bumababa nmn dn, dko kse alm kng sa panahon lng ba o dhil sa pagngingipin kng dun man un. Masigla nmn po si baby naglalaro dn po sya hnd halata na my lagnat, hirap lng po kse akong painumin sya ng gmot kse once napainom ko na nggng dhilan un ng pagsuka nya, sinusuka nya kse ayaw nya kse ng gamot kht vitamins pag pinaiinom ko un ung nag titrigger ng pagsuka nya. Kng ipapacheck up kse hnd rn madali sa ngaun magpunta sa hospital dhil sa sitwasyon nten tsaka inoobserve ko nmn dhil masigla nmn po sya pero dko maiwasan mag alala tlga. Sa nka experience ng ganto pa share nmn nga mommies kng ano lng gnwa nya na home remedies mkakatulong po un para di ako masyado mag alala. Salamat mga mamsh. Godbless y'all.❤️🥰

1 Trả lời

bantayan nyo lang po muna temperature nya. kung masigla naman or dumedede naman sya baka sa pag iipin lang