Pt positive no gestational sac

Mga mami, meron po ba dito nakaranas ng nagpa tvs pero walang sac? Nag pt kasi ako last week negative and this week nag pt ako ulit 1 week delay nag positive na. Nagpa tvs ako pero walang gestational sac. Makapal lang daw po lining ng matres ko. Pinapabalik po ako after 2 weeks. Meron po ba naka ranas ng ganito and ano po nangyari after? salamat po

1 Trả lời

yes to early kapag ganon

1y trước

pero usually po after 2-3 weeks nagkakaron din po ng sac mam?