Is it ok to drink Anmum even if my ob didn't tell me to drink yet? I'm still 5 weeks pregnant.

Hello po Maamshie ok lang po ba na uminom nang Anmum kahit di pa inerokomenda nang OB? First time ko po kasing mabuntis and I really want my baby to become healthy. Sana po may maka sagot. God bless ?

Is it ok to drink Anmum even if my ob didn't tell me to drink yet? I'm still 5 weeks pregnant.
20 Các câu trả lời

Isang beses lang akong nakainum ng anmum, aside sa mamahalin sya, one of my friend kasi sharing her experience na umiinom sya nito nung nalaman niyang preggy na sya at sa pagkapanganak nya subrang laki ng baby nya via CS po cya kaya inistop ko naring uminum nyan.

4y trước

hindi nman po sa anmum lumalaki ang baby, sa matatamis na pagkain po sla lumalaki.

nung nalaman kong preggy ako, uminom na agad ako nyan. kaya lang nung first checkup ko kay OB, sabi nya wag daw kasi mataas sa sugar. bawi nalang ako sa veggies. ayun, di ko pa naubos yung isang box

Yes po, ok Lang nmn Yan mommy bsta wla ka Namang ibang nararamdaman after mo inumin , minsan Kasi d ntin gusto mga lasa Ng milk or nag kakaroon tayo Ng mga after effect Kasi baka d gusto ni baby ...

Pwedi po ba ang bearbrand sa buntis po? 2months preggy po. Sana may makapansin po. Salamat. Anmum din po kasi saakin kaso pangit lasa.

yes, simula nung nlaman kong preggy ako wla pang 4weeks, inadvice ng ob ko na uminom n ng milk, para strong agad lalo na ganitong may pandemic..

diko talaga gusto ang lasa t amoy ng anmum . kay ang isang karton ay isang timplahan lang talaga ang nabawas.

Yes mommy. Kahit hindi na recommended by OB ang maternal milk as long as preggy ka, you can start to drink po.

Yes, you can drink na momsh as early as you confirmed that you are pregnant.

Gora kana girl, maganda yan 😊may I recommend yung choco masarap sya

ok lng po pero ako po nagstop ng 3rd trimester