Is it ok to drink Anmum even if my ob didn't tell me to drink yet? I'm still 5 weeks pregnant.

Hello po Maamshie ok lang po ba na uminom nang Anmum kahit di pa inerokomenda nang OB? First time ko po kasing mabuntis and I really want my baby to become healthy. Sana po may maka sagot. God bless ?

Is it ok to drink Anmum even if my ob didn't tell me to drink yet? I'm still 5 weeks pregnant.
20 Các câu trả lời

Yes po 5 weeks ako nagstart uminom ☺️

opo okay na okay..need po natin yan

oo naman po mommy. mas maaga mas mainam.

4y trước

d moment na nalaman ko pong buntis ako kahit hindi cnabi ng OB na uminom ako, bumuli po ako. Kaso ung Annum hindi ko bet ang lasa ng choco kala ko lasang swiss milk. ngkamali pala ako, lasang isda. Kya i switched to promama. 1st and 2nd ko ngaun umiinim pa rin ako.

yp ok lng nmn..for calcium..

Yes po.

Yes maganda yan

5y trước

Thank you po 😘

Yes po.

Yes po

yes po

Yep