Pag bubukod

Hello po. Kung naka bukod kayo and pareho kayong working ng hubby mo pano set up nyo? Flexible din time ng husband ko and magiging 2 na anak namin. April sched for cs nako. Balak ko lumipat na kme by May. Dito ksi kme sa mommy ko ngayon. Any advice po?

1 Trả lời

Check mo muna mommy if kakayanin mo na ba if April ka nakasched for cs lalo’t may isa ka pang baby. Baka mas magiging okay if dyan muna kayo sa mommy mo until maging okay ka. But if you insist.. pwedeng ang maging set up.. while asa work si hubby focus ka sa kids then pag uwi nya tsaka na yung mga chores. Sa breakfast pwede ikaw magcook habang tulog pa mga bata at si hubby. Ginagawa namen, yung rice namen until hapon na yun then init init namlang sa rice cooker. Same with ulam. Init init na lang. yung labahin nakasched din. Pagbumalik ka na sa work baka kelangan mo na ng yaya para atleast mAy maka pagtingin sa mga bata.

4y trước

thank you po. di na ksi pwede mgstay kay mommy. may conflict. maghhanap nga po ko ng mgaalaga bago bumalik sa work pero habang wala pakongbwork ako muna sa bahay siguro pagusapan namin paano set up. lalo na at cs ako. 😊