First Time Mom

Hello mga mommy paano nyo inanmounced sa family and friends nyo na buntis kayo? Turning 25 weeks na kasi ako and by next week or next next week balak ko na i-open sakanila. Any tips or idea? Baka may idea rin kayo thru edit or video lang kasi naka bukod kami ni lip. 😊 #pleasehelp #FTM #firstbaby #firsttimemom

7 Các câu trả lời

Di ako nag-announce sa family kasi Nahalata kasi agad e.. Since 3rd baby ko na ito,12th week palang sa tummy ko that time napakashowy na agad ng baby bump ko. Yung gender na lang inabangan nila. Hindi din ako nag gender reveal dahil kinulang sa budget(pasukan na kasi). Hindi rin ako nagpost sa FB kasi not everyone is happy naman for us. Yung mga nakakitang preggy ako edi sila lang din nakakaalam.

Sa hubby ko binigay ko lang yung pt early in the morning yun pala may clue na yung hubby ko kasi nakita nya yung pakatago tago kong pt 😅. Sa family ko nahalata na nila agad ksi tumba ako 😅. Sa friends ko naman nag wait ako until mag 3 months si baby sa tummy ko safe na safe na kasi sya nun dahil sobrang selan ko.

yung sa hubby ko binalot ko sa JnT parcel naka bubble wrap pa sabi ko may deliver para sakanya😆 tapos sa immediate family sinabi ko lang... yung sa iba naman nagpost ako ng new house pero imbes yun mapansin nila . yung bump ko ang kinongratulate nila😁 at 7months na tyan ko nun.. Godbless mi

ako naman, tinapon ko yung first pt ko sa basurahan.. 1st baby namin. eh si hubby naligo sa cr nakita nya yung packaging nakausli sa trash can ayun palpak ang surprise 😅

Nalaman saken nun,nung 7 months na tiyan ko, 😅 ngayon buntis ulit ako ng 3 months dipaden nila ulit alam 🤣

nahalata ng papa ko na buntis ako kase init ng ulo ko at inis ako sa lahat ng bagay

Up po hehe