Need Advice

Hello po kailangan ko lang po ng advice august 21 po due date ko e gusto ko po pumasok ngaun e online class naman po ano po sa tingin nyo? ng hihinayang kasi ako kapag di ako pumasok nababahala din ako sa oras ko ano po kaya dapat ko gawin? p.s salamat po sa advice 😊

2 Các câu trả lời

August po ang start ng school year ulet diba? If kaya mo naman po why not. Since online class naman. Kaso pag anak mo.. base sa experience ko lang.. ang hirap po. Kung may magsusupport naman sayo pag aalaga kay baby, wala naman siguro magiging problema.