Pls .help po i need some advice ty.

Hello po ano po ba pwde gawin para mabilis ang pag open ng Cervix on labasan ni baby worried po kasi ako e Duedate ko na po sa 17 untill now wala parin pong sign of labor😥😥pa advice naman po thankyou po. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hi sis.. kumusta ka na? Nakapanganak ka na ba? Nagtetake ka na ba ng evening primrose? Nakakatulong din yun para mag open ang cervix.

4y trước

Wala pa po 40 weeks and 3 days na ako pero normal namn yong BPS ultrsound ko pa advise namn po kung ano ginawa nyo para mag labor sobrang worried na po ako!!!