Pa advice po mommies.

OK Lang po ba Na Pilitin ko Yung anak ko mag Aral (kinder) kahit Ayaw na Ayaw niyang Pumasok?, Salamat po sa Sagot niyo.

1 Trả lời

Bakit daw po ayaw nya? Sa tingin nyo po ba ay hindi pa talaga sya ready for whatever reason? If may 5 years old na po sya, I think better po to consult with pedia if normal ba yung anxiety nya against school. Pero if wala pa syang 5yo, I personally think na huwag nyo muna sya pilitin ☺️

12mo trước

salamat po mommy.