school

Hello po, due date ko na po this june 17. Pwede na po ba akong pumasok sa school sa august? Or kailangan ko pa ng pahinga?

2 Các câu trả lời

Yan din tanong ko sa sarili ko sis kasi sa july 14 din edd ko. Tapos balak ko magenroll na agad ng august. Kaya nagdadasal ako na as long as safe kami ni baby eh magnormal delivery sana ako para mabilis lang recovery. Good luck satin mqmshie

5y trước

Goodluck po sainyo ng baby mo 😊

Kung normal ka momshie pwedi nadin naman na pero if cs ka medyo matagal pa bago ka makagalaw ng maayos.