Maternity Benefits

Hello po. ito po ba ung form ng Mat 1 pag mag aapply for maternity benefit? Thank you sa sasagot

Maternity Benefits
14 Các câu trả lời

Hello mamshies. Since SSS po ang topic, magtatanong na nga din po ako. Hehe. Meron po ako SSS pero hindi ko na po naituloy na hulugan. Balak ko po sana ayusin nung Feb.kaso di po naasikaso at naging busy tapos nasabay pa po yung ECQ. Balak ko po sana hulugan ulit. I'm 13 weeks preggy po, aabot pa po kaya? May makukuha po kaya ako benefits kung sakali na icontinue ko na hulugan? Thank you in advance po sa sasagot. 🙏😊

Mat 2 po yan, yung mat 1 po is yung form na nagnonotify na buntis kayo.. Maternity notification form po, may kasama pong allocation form yun..

Ang alam ko po mat-1 notification lang at mat-2 mismong application na pagkatapos manganak

4y trước

For voluntary nga po

Paano po mag file tru online? Nxt month manganganak na kasi ako

4y trước

Mag register po kayo sss account online. Download app. Then meron dun maternity notification. Applicable for voluntary members

Yes po, yan yung form for unemployed or self-employed.

4y trước

Yan po if nanganak ka na. May other form if magno-notify ka pa lang.

Di po ba online na mag file ng mat1?

4y trước

Yes po online na daw.. Ganon sabi sakin..

Kaka fill up q lng knina hehe

4y trước

Sis? Saang SSS nagpunta?

San na SSS ka nagpunta sis ?

4y trước

Layo pala 😅

Yes po. 😊

Yes po.