maternity leave

Hello! Magstart na po ako ng mat leave ko by march 1..may ipapasa pa po ba akong form saking employer para ma approve yung leave ko? And kelan ko po pwede makuha yung maternity benefits ko? Thank you..

2 Các câu trả lời

Mas mabuti po tanungin mo po ang HR nyo kung pano arrangement ng mat ben. Usually po kasi ina advance ang bigay ng mat ben.

Samin po kasi nagpafile kami ng leave of absence form tapos inaadvance yung maternity benefits before manganak.