2cm

Hi po, I'm currently at 39 weeks and a day. Galing ako OB kahapon and pag-IE, 2cm na daw yung cervix ko. malapit na po ba ako manganak? FTM po ako, thanks sa info ❤️

1 Trả lời

Depende. Merong open na cervix pero natagalan pa rin bago mag active labor. Yung malapit na talaga na kelangan mo na magtungo sa hospital o paanakan eh kapag yung contraction mo ay 30secs or higit pa at every 5-7 mins ang pagitan. For 2 or more hour.