37 weeks 2cm

37 weeks 2cm walang nararamdam , ngpacheck up ako oct 24 pagka ie sakin 2cm ndaw and may dugo lumabas madami normal daw sabi ng ob dhil 2cm nko binigyan din ako ng resita for primrose oil 4 every 12hrs pero dipa ako nkakabili , now yan po lumabas , malapit npo ba yan? Or dahil sa pag IE ? May unting din brown dscharge lumalabas Ftm here

37 weeks 2cm
4 Các câu trả lời

Nilabasan din ako ng ganyan mi last Saturday pa but until now puro false labor lang nararamdaman ko and still 1cm pa din ako. Walang sinabi yung OB ko na mag insert ako ng primrose ksi naka open naman na daw cervix ko. Pero parang gusto ko din mag insert ng 4 caps kagaya sayo. 😅

mucus plug na po yan mhe, ano na pong balita sayo? kailan po edd nyo?

11mo trước

aq mii grabe ng pananakit ng balakang akala ko nga mapapatakbo na ko sa ospital pero hinihintay ko ung ganyan na may discharge ba kaso wala pa nmn nalabas. pumunta kna sa ospital mii manganganak kana nyan kc may dugo kna na discharge

Sign na nang labor daw yan eh.

nanganak kana po?

11mo trước

Hindi pa po, now ngstart ako mag insert ng primrose oil 4 capsules daw every 12 hrs ,