2CM DILATED

Hello mga momsh, I'm currently 39 weeks and 2days. Kanina pag gising ko nag leak na panubigan ko and may lumabas saken na mucus plug na may dugo. Pag IE saken 2cm pa lang daw ako and dipa raptured and panubigan. Pero until now dinudugo paden ako. Ask lang matagal pa kaya ang 2cm umakyat?

4 Các câu trả lời

depende po sa sitwasyon mo ma. ako kasi na stock sa 2 cm na ecs no contractions pero wala na panubigan ko. meron naman daw talaga inaabot ng ilang araw sa labor okay lang daw basta hindi pa naputok ang panubigan lalo na kung decided ka mag normal

kung di pa raptured ang panubigan mo mii exercise ka lang muna ska do kay hubby may ilang weeks ka pa naman

ako mi kanina madaling araw ganyan ang discharge ko 1 cm palang ako

ano poba Ang dilated

5mo trước

Pwede na lumabas si baby