2cm

Kakapa-check up ko lang po. 39 weeks and 2days. 2cm po yung cervix ko bali ngayun lang po siya nagopen kasi previous ko na dalawang beses na ie is sarado pa and sabi ng ob ko is pilit daw yung 2cm na yun. Malapit na po ba ako manganak nito? Pinagtake na din ako ng evening primrose and medyo nasakit na tyan ko hanggang puson ano pa po kaya pede ko gawin para mapaanak na po ako. Thanks in advance po sa sasagot.

9 Các câu trả lời

Buti ka nga mamsh 2cm, ako 39weeks 5days close cervix parin. Kaya inisched nalang ako ng ob ko ng cs. Wala eh, ayaw lumabas ni baby ng kusa, pero nakaraos na kami, nagpapagaling nalang sa bahay :)

Lakad lakad at pwede na din mag squat.. relax mo din isip mo ang baby naman may oras talaga ng paglabas as long as ok pa naman sya sa loob wag muna madaliin di ka pa rin naman overdue

Sabi ng ob ko pag 4cm ka na 6-12hrs manganganak ka na. Kaya sis wag ka muna magpaconfine ng 2cm sa bahay ka muna lakad lakad exercise tas kain ka pinya or pineapple juice.

Lakad, squat at eat ka po pineapple/drink pineapple juice 😊

Maglakad ka lang po ng maglakad...

squatt lakad fresh pineapple

40weeks here pero 2cm padin

5y trước

Buti ka pa po nakaraos na. Normal delivery po? Congrats po

Magkano po IE sis?

5y trước

Wla po byad un sis.. Finger po ng Ob un ppsok s pempem mo pra mlaman qng ilan CM kna..

Lakad2x po