35 weeks and 6 days abdominal pain

Hello po. I'm currently 35 weeks and 6 days today. Around 11:20 pm nagsimulang sumakit ang puson ko dere-deretsho na sya hanggang 12:30 am nakatulugan ko naman kasu nagising ulit ako ng 1:30 am kasi masakit na naman puson ko pati na mga balakang ko and para na akong natatae tapos laging tumitigas ang tyan ko. Possible kayang nag prepreterm labor na ko? Di pa full term si baby according sa unang utz ko 😪

1 Trả lời

yes Mami,punta kna agad sa lying in or hospital kung san ka nagpapacheckup ,Wala pa sa fullterm Si baby

9mo trước

nagpunta na po akong ob ko now kasi 36 weeks na ko nag perform sya ng IE sakin 1cm na ko at mababa na dlapw si baby kayap kailangan kong maturukpan ng pampamatured ng lungs ng baby ko kasi baka daw anytime lumabas sya tapos bed rest lang ako now parpap makaabot ng 37 weeks bago sana syap lumabas