Mucus plug

Mucus plug na po ba ito? Nilabasan ako kaninang 12:30 pm, pero kahapon pa po ako nagsimulang mag spotting. Ngayon sumasakit sakit na balakang at puson ko, sobrang bigat sa puson. Malapit na po ba akong manganak? #firstbaby #pregnancy

Mucus plug
16 Các câu trả lời

Sign na po ata talaga yan. Sakin kasi white pa lang na ganyan. 3cm pa ko simuka nung jan 29.38 weeks na sa feb 4.

sakin puro white lang 38weeks and 3days nako Di pako naka pag i.e dahil nag wawait ako labasan ng ganyan

update po : yes po nanganak na ako kanina po hehe❤

miah baka ma cs ka sis pag ganyan.. try mo pa din mag induce labor reseta ni ob yan

looks like mucus plug mommy. btw congrats po🙂 praying for a successful delivery

yes po ganyan yung naranasan ko more salabat po para labas agad si baby

ako 38 weeks and 5 days wala pa sign of labor 😭 nakaka stress

3y trước

38 weeks and 3 days na, 3 cm na

ganyan Lang din lumabas Sakin tas kinabukasan nanganak nako

yes po lakad lakad ka lang para mabilis bumaba si baby

kamusta mamsh? sign of labor na po. consult your ob