I’m currently 36weeks and 1 day na.

Normal lang po ba sumakit ang puson konti after mag lakad2? 36weeks and 1 day na ako today, and I started walking na kanina. Hindi naman sya gaano masakit, parang kirot kirot lang ganun.

3 Các câu trả lời

yes mamsh. same here 36 and 3 days sumasakit puson after maglakad lakad tsaka pag nag pwepwersa. yung kicks ni Baby sa singit medyo masakit na.

1y trước

ako lmp ko mi aug15 edd may22 hehehe

Masyado pang maaga momsh para maglakad lakad ka ako currently 37 weeks ngayon plng pinag lakad lakad

yes