35 and 4 days.

Share ko lang mga momsh..alam nyo ba kanina mga 2:30 pm sobrang sakit ng puson ko as in akala ko manganganak na ako,tas lumilipat yun sakit sa balakang ko, nagbed rest ako tas mga bandang 6:30 sumasakit na naman..tas nawawala din naman, mas masakit pa sya kysa yung rereglahin ka, senyalis na ba to mga momsh..#advicepls

1 Trả lời

Normal yan kasi malapit ka ng manganak. Ang hinde normal yung mag tuloy tuloy yung sakit and contractions