Sleeping posistion

Hi po. Im 30 weeks pregnant, ask ko lang po kung ok lang ba humiga ng nakatihaya? naaabutan ko kasi sarili ko na nakatihaya natutulog.Tapos ang sarap ng tulog ko sa ganung posisyon. ?

8 Các câu trả lời

Okay lang po kung dun ka comfortable. ADVISABLE lang na sa left side nakagilid kasi para maganda flow ng dugo at iwas manas. Nasasayo if pipilitin mong sumunod mamsh

ok lng nktihya basta mas mataas ang ulo mo hanggang s tiyan kung bg nkelevated k po..pero mas mainam ang pgtulog s kliwa mo sis..good for the baby po un.

Ako den kumportable sa tihaya, pero iwasan daw po ang sobrang flat, kaya payo ni ob na maglagay ng unan sa likod para medyo naka slant parin ang higa.

ako din po gusto ko po nakatihaya. nabasa ko po sa mommy book ko na bigay ni ob pwede naman po nakatihaya at kung saan ka kumportable.

Ako po ganyan matulog. Pero may unan po sa magkabilang gilid ko po. Ayaw po kasi ni baby pag nakatagilid ako ng higa.

Nong buntiz PO gustong gusto ko humiga ng nakatihaya kazo nahihirapan ako ..buti Hindi PO kayong nahihirapan

5y trước

hindi naman po. sarap na sarap nga ako matulog e. haha

no sis. sides po dpt mawwlan ng oxygen si baby po pg nakatihaya eh.

naglalagay ako ng unan sa gilid para medyo nakaslant.