Sleeping position

Hello po. 30 weeks na po ang tummy ko. Pwede po ba humiga ng nakatihaya sa gabi? Kasi minsan sobrang ngalay na sa left side pag sa kanan naman parang nadadaganan or nasisikipan si baby kaya di ako makahiga ng maayos. Minsan nagigising na lang ako sa umaga nakatihaya na ko. Ok lang po ba yun? Kasi sabi nila nakakasama daw sa baby yun e.

6 Các câu trả lời

Masama po sa inyo ni baby pag nakatihaya ka matulog. Mahihirapan kayo huminga pareho. May nabasa ako na isa yan sa dahilan ng mga stillbirth. Left or right side lang ang pwede sa buntis. Mas advisable daw ang left. If ngalay ka na, try mo matulog na parang nakaupo ng slanted as if nasa rocking chair ka na medyo nakataas ang upper body mo.

Okay lang naman sis kung san ka komportable. Tinanong ko yan sa ob ko eh. Kasi minsan di ako komportable sa left side kaya nakatihaya ako minsan. Ideal position kasi ang left side tsaka kapag nakatihaya daw nadadaganan yung ibang parts ng internal organ natin. Basta kung san ka komportable yun daw yung gawin mo.

Maglagay ka ng unan sa likod mo kabilaan para di ka masyadong mangalay yung tipong hindi ka nakatihaya hindi rin nakatagilid.hinfi kasi inaadvice yung tihaya na posisyon naco compress yung uterus natin mahihirapan ka huminga pati yung flow ng blood papunta kay baby mahihirapan dumaloy.

Mas advisable po talaga left side pero kung komportable kayo sa ganong pwesto wsla naman po sigurong masama.

yan po ang iwasan mu mommy . . delikado po yan sau at sa baby . . .always po left side . .

Ganyan ako nagigising ako nakatihaya,di ko alm pwesto gagawin sa pagtulog.#34weeks