sleeping problem

Hi momshies. 7 months na ako pregnant. Ask q lng kung hindi ba masama humiga ng nakatihaya? Kse mas komportble aq kung gnun posisyon q sa pagtulog.. May masama ba mangyayari samin n baby pag ganun pg tulog ko ??

2 Các câu trả lời

Masama po.kung kaya nyo po nkatagilid left side much better.search po sa google pra mas maexplain sainyo kung bkit.

Huwag po laging nakatihaya kasi may nabasa ako na pwedeng magcause ng stillbirth