1st time mom

Hi po. Ilang weeks after your lmp dapat magpa prenatal check up? And ano po normally ginagawa sa 1st check up? Thank youuu!

1st time mom
9 Các câu trả lời

11 weeks na baby ko nung unang prenatal check up ko,i ttransvi ka muna para malaman kung may baby na,then i rrequest ka mag pa lab test sa dugo at ihi ,if ever na may problema maagapan agad ng gamot then rresetahan ka na ng mga vitamins na need nyo ni baby

punta ka po muna kay ob para macheck up ka and may mga itatanong rin po sya sayo after nun mag rerecommend sya ng vitamins . if ever po na 8weeks or 10 weeks ka na po bibigyan ka po nya ng request slip para deretso pa labtest at transv ka na po.

Family History. Ipapatransvaginal ultrasound para po maconfirm ilang weeks na si baby. Papsmear tapos pinagblood test din po ako agad. Pinagfasting muna ako. Pinabalik ako tge day after para sa tests.

Pwde kana mag pa check up agad, Sakin nung first check up ko pinap smear ako ng ob tapos binigyan ng sched for transvaginal ultrasound and nag reseta ng vitamins.

right after mo malaman na preggy ka magpacheck up ka na agad para mabigyan ng prescribed vitamins/supplements para sa inyo ni baby..

Once positive po.. Try to visit your ob po pra macheck na din tlga.. Pra mabigyan ka ng vitamins na needed mo., 🙂

Consult po agad kay OB once nagpositive ang PT para maresetahan po kayo ng mga meds na need. :)

Once na naconfirm kong preggy ako nagpa pre-natal na kp agad.

Tanongin ka lng nman about lmp mo at family history.

5y trước

Transvaginal ultrasound sis pag 6weeks.. at depende din sa ob mo Kung mag request sya Ng ultrasound.