Hi po! 1st baby ko palang po kasi 'to, ask ko lang po kung ano mga gagawin pag 1st prenatal check-up po? Thank you po. ?

Hi po! 1st baby ko palang po kasi 'to, ask ko lang po kung ano mga gagawin pag 1st prenatal check-up po? Thank you po.

11 Các câu trả lời

Yung sakin kasi nirequire ni doc. nag CBC, Hepa B, at Urinalysis ako. Tapos kasi gusto ko malaman kung ilang weeks na si baby kaya nagpa pelvic ultrasound din ako.

5y trước

Mahal kasi kung sa ospital ako nagpa test kaya sa Medicus kami ngpa laboratory. 1k plus lang yung nagasto sa 4 na tests na yan. Dito sa iloilo.

Momsh found this article on our website, I hope it helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/everything-you-need-to-know-during-your-first-prenatal-visit

Timbang /BP/IE/fetal doppler/ and re request-an ka ng mga laboratories and ultrasound and reresetahan kaden ng mga vitamins

The usual bp, weight, mag aask lang ng mga nararamdaman mo baka mag request ng transV ultrasound sayo sis.

Laboratory test like urinalysis, CBC saka transvaginal ultrasound. Depende din sa OB.

Sakin nun urinalysis tsaka fetal ultrasound^^ tas binigyan ako ng mga vitamins^^

timbang, bp , labtest at transv po. reresetahan ka na rin ng vit at meds.

timbang bp trans v tapos reresetahan ka ng vitamins

usually ultrasound. tapos may ipapa lab test sayo

Timbang bp transv reseta folic acid po