Check up

Hi po 1st time po mag buntis, ilang weeks or month po bago mag pa check up po sa OB?

2 Các câu trả lời

As soon as possible po para makapag-start kana ng folic acid and other supplements, pero kung magpapa-ultrasound ka, it's better to have it around 8 weeks.

4y trước

Yes po, pero baka i-transvaginal ultrasound ka narin ng obgyn kahit gestational sack palang nakikita pag ganyan kaaga.

Nung time na nalaman nyo buntis kayo mas maganda po nagpacheck up na kayo agad para paresetahan kayo vitamins.

4y trước

Kaya nga po sige po magpapacheck up n po ako ngayon. Di ko na sila susundin.