mum

Hello po ilang buwan po pwdi mag simula Ang stretch marks Ang buntis ?

5 Các câu trả lời

Akala ko di ako magkallka stretchmarks kasi nasa 35 weeks na ako at wala talaga sa lahi namin ang nagkakaroon ng stretchmarks pag buntis, kahapon lang nung nag mirror selfie ako, boom!! Dalawang pula nakita ko akala ko kagat ng lamok lang, yun pala stretchmarks na. Nakaka sad 🥺

34 weeks ko po biglang naglitawan. 😅 Nakadove soap and nivea lotion pa ko, wala rin namang nangyari hahahaha embrace nalang natin yung scars. ❤

Iba iba po. Depende po sa rate ng weight gain. Moisturize lang po lagi ang tummy thighs

Depende po. May iba 2nd trimester pa lang, pero kadalasan nasa 3rd trimester na..

Hmm 34-35 weeks mamshh tapos pa unti unti pa yan, then makikita mo na madami na