Namamaos se baby

Hello po gud murninb Baka po merun po dito nakaka alam bakit po kaya Bigla namaos baby ko kina umagahan wala na sia boses at hirap umubo...inubo naren po kase sia kasabay ng paos niya, Parang hirap sia huminga kase maingay paghinga niya At nilagnat naren po sia. UMIYAK PO KASE SIA NG UMIYAK NUNG INIWAN KO SAGLIT SA AMA TAS AYUN PO KINABUKASAN NAMAOS NA SIA AT INUBO. ANOPO KAYA DAHILAN.NAG AALALA PO KASE AKO KASE NILALAGNAT SIA😔 WALA PA PO PERA PAMPA DOCTOR

1 Trả lời

sa health center po magpunta, free naman po consultation, as you have mentioned, hirap ng umubo, ang baby po di pa kayang magexpel ng phlegm, kelangan po matingnan ng espesialista, para mabigyan ng tamang gamot, and sinabi mo may lagnat na rin.. pa check up na po