Clogged nose si baby

Hi mga momshie, ano pong magandang gawin sa baby ko na 2 months old kase may clogged nose sia. Wala nman siang sipon. Napacheck up ko din sia sa pedia and saline lang yung nireseta pero clogged padin nose nia. Please help po nagiging iyakin kase sia at hirap makatulog. Thank you po.💗#advicepls

1 Trả lời

naiibsan naman po ang pagbara ng ilong pag gumagamit ng saline solution?if yes tuloy nyo pa din po. if it worries you, pafollow up check up po si baby.