justs mum

Hello po gud day po mga Momshie..?? Share ko lang po. Yung anak ko kase 3 years old and 7 months na sia..boy pO sia.!! Hanggang nGaun nd pa pO sia nakakapagsalita Ng aus..naunahan pa pO sia Ng 2 years old Kong bunso..nakakapagsalita Naman pO sia pero puro dulo lang Ang sinasabe nya.. Pede pO ba makahinge Ng advice galing sa inyu mga Mommy..

1 Trả lời

Try nio magpacheck sa devped mommy.. baka may speech delay lang sya. Also, wag nio sya ibaby talk. Icorrect niyo ung mga words na sinasambit nia.. tyaga lang po mommy..