NAUNTOG SI BABY

Nadulas lang sia sa dingding dumikit yung ulo niya tapos umiyak sia yung iyak nia malakas talaga super tapos yung Iyak na pawala na ung boses tapos binuhat q na sia tapos umiyak nilagyan ko na ng Malamig tapos mga 1 hr nakatulog na sia lwede b aun or okay lang ba yun?

1 Trả lời

observe or ipacheck sa pedia lalo sabi mo umiyak ng pagkatagal after nauntog ang ulo.

10mo trước

iyak ng pagkatagal tapos nawala ung boses ng iyak at huminto